0 - 1,850,000 đ        

Privacy policy

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập
          Việc  thu  thập  dữ  liệu  chủ  yếu  bao  gồm:  Họ  tên,  Địa  chỉ,  email,  điện  thoại.  Đây là các thông tin khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng để chúng tôi liên hệ xác nhận với mục đích giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
    
2. Phạm vi sử dụng thông tin        
     Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam . Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để :
+ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.
+ Xử lý khiếu nại, giải quyết sự cố.
+ Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại theo quy định
3. Lưu trữ và bảo vệ thông tin
            Dữ  liệu  cá nhân của  Thành viên sẽ được lưu  trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ .  Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ trang web.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Địa chỉ : số 18 tổ 51, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : (+84)98.560.1570
Email : info@dtsvietnam.net
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bạn có thể gửi Email hoặc gọi điện tới Shop để yêu cầu thay đổi các thông tin hoặc trực tiếp thay đổi thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
            - Thông tin cá nhân của khách hàng được Shop cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shop . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
            -  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết  lộ  cho bên thứ 3 nào về thông  tin  cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
            -  Trong  trường  hợp  máy chủ  lưu  trữ  thông  tin  bị  hacker  tấn  công  dẫn  đến  mất mát dữ  liệu  cá  nhân  thành  viên,  Shop  sẽ  có  trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
(*) Chính sách của chúng tôi có thể thay đổi để phù hợp nhu cầu thực tế của thị trường và qui định của Pháp luật.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm