0 - 1,850,000 đ        

Ordering guide

Điều kiện mua hàng:
- Đối với sản phẩm thuốc, nguyên liệu: chỉ bán cho các doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh về thuốc. Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn giao dịch.
- Đối với sản phẩm khác: Các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu có thể mua hàng.

Hướng dẫn mua hàng
Cách 1 : Mua hàng trực tiếp qua trang web http://buykorea.shop hoặc khuyến khích mua qua hệ thống sàn TMĐT tại https://Shopee.vn/mykoreanshop để được nhiều ưu đãi và an tâm được đảm bảo giao dịch của Shopee.
- Khách hàng có thể  tìm  kiếm, tham  khảo thông  tin  sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ  khách hàng của các sản phẩm do Buykorea.shop cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm.
- Sau khi chọn  được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục  tham  khảo các sản phẩm khác, hoặc đi đến mục thanh toán.
- Dựa trên thông tin khách hàng cu cấp khi đặt hàng trên Buykorea.shop, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng .
- Khách hàng  lựa  chọn  phương thức  thanh  toán  giá trị  sản  phẩm (Mua  trực  tiếp,  chuyển  khoản  hoặc thanh  toán  qua ngân hàng, hoặc thanh  toán sau khi nhận hàng -COD).
- Khách hàng nhận sản phẩm.
 
Cách 2 : Trực tiếp mua hàng tại địa chỉ phân phối
Khách hàng có thể  đến trực  tiếp  địa chỉ phân phối sản phẩm của trang web; liên hệ, tham khảo ý kiến của các chuyên viên bán hàng và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 
* Lưu ý:
Khách  hàng  ở  Hà Nội có  thể  đến  tận  nơi  mua  hàng,  hoặc  cung  cấp  địa  chỉ  để  nhân  viên  giao  hàng  tận  nơi  miễn  phí.  (  đối  với  đơn  hàng  từ 300,000đ trở lên )
Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện, khi nào nhận hàng trên tay rồi mới thanh toán, điều này bảo đảm an toàn giao dịch cho khách hàng, không cần chuyển tiền trước .

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm